Sự khác biệt của mặt nạ CO2 Gel Mask so với mặt na trên thị trường

Mặt nạ CO2 Gel Mask là dng mặt nạ đạng được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ có tác dụng làm đẹp da như những mặt nạ chăm sóc thông thường. CO2 Gel Mask còn có khả năng phục hồi da hư tổn nhanh chóng.

CO2 Gel Mask thương hiệu tiên phong trên thế giới sử dụng CO2 chăm sóc da

Quốc gia đầu tiên sử dụng công nghệ co2 gel vào mặt nạ là Nhật Bản. Tuy nhiên, Thời gian đầu, CO2 không được công nhận như một chất xúc tác làm đẹp cho làn da. Cho đến khi Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Masato Hiki đồng thời cũng là nhà sáng lập của Mediplorer, tình cờ phát hiện khả năng biến đổi da sau khi dùng co2 một thời gian dài đối với bệnh nhân bị bỏng, lở loét do bệnh bedsore. 

Ông nhận thấy rằng, khi bệnh nhân sử dụng co2 gel, phần da bỏng/lở loét phục hồi rất nhanh, hơn nữa vùng da xung quanh trở nên mềm mịn, sáng khỏe và hồng hào hơn. Đây là dấu hiệu mở đầu tốt khiến ông quyết định cho ra đời mặt nạ co2 gel mask.

Năm 1997, ra mắt thương hiệu Mediplorer, cũng là lần đầu tiên mặt nạ co2 gel mask “chào sân” với thị trường quốc tế. Trong thời gian đó,  co2 gel mask công phá toàn bộ trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện cao cấp và phòng khám da liễu của Nhật Bản. Co2 gel mask của Mediplorer liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín của Nhật, không chỉ được người dân tin dùng mà còn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu của KOLs. 

Mặt nạ co2 gel mask của Mediplorer khác biệt các thương hiệu khác

Đầu tiên là sự phức tạp trong thiết kế bao bì, cách sử dụng và những lưu ý khi dùng. Bởi co2 gel mask không phải mặt nạ giấy thông thường, đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết và chỉnh chu trong khâu sử dụng. Tuy phức tạp là thế, nhưng hiệu quả đem lại từ mặt nạ co2 gel mask luôn vượt trội hơn so với mặt nạ khác. Vậy, vì sao tớ ưu tiên co2 gel mask của Mediplorer hơn những thương hiệu khác?

Bạn có thể sử dụng liên tục co2 gel mask của Mediplorer mỗi ngày. Nhưng với mặt nạ co2 gel mask khác thì không. 

Co2 gel mask của Mediplorer thích hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai. Nếu nàng đang có em bé, hãy cố gắng 3 tháng đầu không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào. Sau 3 tháng có thể dùng mặt nạ co2 gel mask để nuôi dưỡng và tái tạo da.

Khi sử dụng co2 gel mask, tớ chỉ cảm giác man mát, dễ chịu và cực kỳ thư giãn. Với những thương hiệu khác, da mặt tớ luôn bị châm chích, ngứa, nóng và ửng đỏ, khá giống với tình trạng kích ứng da. 

Mặt nạ co2 gel mask của Mediplorer có khả năng làm dịu tình trạng viêm da dị ứng. Nếu nàng sử dụng mặt nạ liên tục trong 40 ngày kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ có thể đẩy nhanh phục hồi da. 

Thực chất khi nàng sử dụng mặt nạ co2 gel mask liên tục, làn da sẽ cải thiện rất rõ. Trắng hồng, mịn màng, cấp ẩm và mờ được các đốm nâu hoặc thâm do mụn để lại. Nếu nàng là một cô nàng lười skincare, nàng có thể sử dụng mặt nạ thay thế sản phẩm dưỡng khác, rút ngắn quá trình chăm da.

Thành phần “vàng” có trong Co2 gel mask của Mediplorer

Mặt nạ co2 gel mask chống lão hóa ưu việt nhờ những thành phần như: Resveratrol, Acetyl glucosamine, Vitamin E, Acetyl hydroxyproline. Chức năng chính của những thành phần này chính là tăng sinh collagen, nuôi dưỡng da nhờ các peptide giảm nếp nhăn có sẵn. Đối với da trong quá trình lão hóa, hoặc da xuống cấp do lão hóa thì co2 gel mask chính là vị cứu tinh của nàng. 

Tuy nhiên, hơn cả chính là hoạt chất vàng Fucoidan. Nếu bạn đã từng du lịch Nhật, chắc chắn sẽ nghe nhiều đến Fucoidan. Đây là thực phẩm có khả năng hỗ trợ và ngăn chặn bệnh ung thư. Trong thẩm mỹ, Fucoid an rất ít xuất hiện vì đây là thành phần “đắt đỏ” và đòi hỏi công nghệ điều chế cao. 

Thế nhưng, trong mặt nạ co2 gel mask của Mediplorer, Fucoidan được sử dụng với nồng độ rất cao và cũng là Fucoidan có nguồn gốc từ Tonga (quốc gia có Fucoidan tinh khiết và sạch nhất thế giới). Chức năng chính của thành phần này chính là khả năng dưỡng ẩm vượt trội. Đó là lý do vì sao khi nàng sử dụng co2 gel mask của Mediplorer, bạn vẫn cảm thấy khả năng ẩm mượt, mịn màng của da mặc dù đã qua ngày thứ 3 sau khi sử dụng.

Với nhuwngc điểm nổi bật trên mà mặt nạ co2 gel mask ngày càng được biết đền nhiều hơn. Không chỉ dùng để chăm sóc da hàng ngày. Co2 gel mask được đông đảo các chuyên gia khuyên dùng cho các phòng khám da liễu, nhà thuốc…

Bài viết khác