Normacne bước đột phá mới trong điều trị mụn viêm

Mụn viêm là một trong những bệnh da thường. Mụn xuất hiện phần lớn liên quan đến tăng sản xuất bã nhờn; tăng sinh vi khuẩn Propionibacterium acnes trên da.

Mụn viêm còn là một bệnh hay tái phát nên cần điều trị lâu dài. Khi điều trị mụn viêm cần tuân thủ chiến lược điều trị sinh hợp lý cũng như tìm các sản phẩm chất lượng.

Khi nhắc đến mụn viêm, chúng ta thường nhắc đến nguyên nhân từ nội tiết tố. Nhưng những nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng 80% tình trạng da bị mụn viêm kéo dài là do yếu tố nằm ngoài cơ thể có tên là Hệ môi trường (Exposome)

Hệ môi trường Exposome là gì?

Hệ môi trường exposome là nhân tố tác động trực tiếp lên sức khỏe làn da. Trong hệ môi trường exposome này có 6 yếu tố lớn ảnh hưởng mạnh đến làn da: môi trường ô nhiễm, dinh dưỡng, khí hậu, tâm lý, lối sống và thuốc men. Khi làn da chịu tác động qua lại của 6 yếu tố xung quanh cùng lúc sẽ ảnh hưởng đến làn da.

Để có một làn da khỏe mạnh, tránh mụn tái phát, ngăn ngừa vết thâm sau mụn; ngăn ngừa mụn kéo dài, chúng ta nên hạn chế những tác động xấu của hệ mội trường exposome lên làn da.

Nếu dinh dưỡng, tâm lý, lối sống, thuốc men là những điều chúng ta có thể tự điều chỉnh; thì chắc các bạn đang tự hỏi làm thế nào để chống lại ô nhiễm môi trường và sự thay đổi của khí hậu?

Làm thế nào để chống lại sự thay đổi của môi trường khí hậu

Normacne của Demedic mang đến cho bạn một giải pháp mang tính đột phá trong điều trị mụn viêm.

60% Khoáng chất có trong Normacne: có tác dụng chống lại sự thay đổi pH của da do môi trường gây ra.

Salicylic Acid: Có nồng độ cao so với các sản phẩm trị mụn khác nhưng vẫn an toàn.

Với thành phẩn Vitamin B5: Giúp phát huy tối đa tác dụng trong giảm mụn trứng cá, giảm thâm sau mụn, ngăn ngừa mụn tái phát .

Sản phẩm với các phân tử siêm nhỏ tạo cảm giác tươi mát, thấm nhanh và không nhờn rít: giúp cho làn da thanh khiết tự nhiên. Điều này cũng có lợi cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Tác động chuyên biệt các khuyết điểm:

  • Giảm mụn viêm sau 6 giờ
  • Giảm tái phát mụn
  • Giảm thâm

Tác động đối với tổng thể làn da:

  • Cải thiện đáng kể tình trạng da và sắc tố da, thu nhỏ lỗ chân lông.  
  • Dưỡng ẩm

Điều trị mụn viêm cùng với Normecne của Dermedic là giải pháp hiệu quả được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Hiện nay các sản phẩm của Dermedic đã có mặt tại Việt Nam và được phân bố rộng tại các nhà thuốc, viện da liễu và cở sở điệu trị da chuyên nghiệp.

Bài viết khác