Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2019, đến nay, Công ty TNHH TM XNK THE SUNSHINE luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về mỹ phẩm chăm sóc da và thiết bị làm đẹp.
Hiện nay, Công ty đã và đang cung cấp cho thị trường toàn quốc những thiết bị điều trị da chuyên sâu được nhập khẩu chính hãng đến từ Pháp, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Ba Lan,.. Cùng các dòng dược mỹ phẩm đặc trị, chăm sóc da cao cấp như DDK, Derma Production, Meder Beauty, Dermedic, Woman Essentials...

Là đơn vị tiên phong trong xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả cao, chúng tôi luôn cập nhật kiến thức làm đẹp tiên tiến để đưa về những sản phẩm mới chất lượng, có uy tín trên thị trường phù hợp với điều kiện khí hậu và thực trạng các vấn để trị liệu ở Việt Nam. Cam kết bán hàng chính hãngchỉ bán hàng tốt là sứ mệnh để chúng tôi phát triển.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các liệu trình điều trị da chuyên nghiệp tại spa dành cho những khách hàng có nhu cầu, cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật spa tay nghề cao - tâm huyết với nghề. Liệu trình điều trị da chuyên sâu ngày một nâng cao giúp The Sunshine ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

 

The Sunshine - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Châu Âu
Tầm nhìn

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và cập nhật công nghệ chăm sóc - điều trị da ngày một chuyên sâu và nâng cao của các chủ Spa và Bác sỹ và khách hàng trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH TM XNK The Sunshine đã cho đưa về Việt Nam rất nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín và chất lượng từ các thị trường mỹ phẩm hàng đầu hiện nay như Pháp, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan,... để phục vụ tốt cho nhu cầu điều trị.

The Sunshine - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Châu Âu
Phân phối mỹ phẩm
The Sunshine là một nhà phân phối độc quyền dược mỹ phẩm mang đến thị trường Việt Nam những thương hiệu uy tín trên thế giới đang được tin dùng như: Meder Beauty (Thụy Sĩ), Dermedic (BaLan), Sylveco (BaLan), Wonman Essentials (Pháp), Mediplorer (Nhật), Derma Production (Nhật), Ultra V DDK (Hàn Quốc) …cung cấp cho các Spa- thẩm mỹ viện, Bệnh viện, Nhà thuốc , các chuyên gia da liễu và đại lý phân phồi trên toàn quốc. Đến với The SunShine, các quý khách hàng sẽ được chia sẽ và truyền thêm niềm cảm hứng chăm sóc da, lắng nghe những lời khuyên chuyên sâu từ bác sĩ da liễu và đưa ra những lựa chọn đúng nhất loại mỹ phẩm cho nhu cầu điều trị da hiện nay cùng như nhiều ưu đãi đặc biệt.
Đối tác

The Sunshine  mang đến thị trường Việt Nam những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín trên thế giới đang được tin dùng như: Meder Beauty (Thụy Sĩ), Dermedic (BaLan), Sylveco (BaLan), Wonman Essentials (Pháp), Mediplorer (Nhật), Derma Production (Nhật), Ultra V DDK (Hàn Quốc) …