Woman Essentials
Woman Essentials

Đạt chứng nhận dược phẩm châu Âu (CE Medical Device). Ứng dụng y học tái tạo từ tế bào gốc của hoa lan, kết hợp với chất làm ẩm Hyaluronic Acid và tính năng kháng viêm tuyệt vời của hoa súng trắng

Vùng kín của phụ nữ như là khu vườn địa đàng, nơi độc nhất và rất mong manh. Qua thời gian sự thay đổi về hormone cũng như tác động bên ngoài: khô ngứa, cọ xát, stress ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da, thậm chí cả những vùng sâu kín nhất. Vùng da này sẽ trở nên sạm màu, lỏng lẻo, mất độ đàn hồi, căng mọng. 

Vùng quan trọng này cũng sẽ dần như cánh hoa phai màu dần và tàn đi

Không mong muốn thay đổi quy luật thời gian nhưng nếu có thể duy trì và sử chữa những tổn thương vùng kín mà kết quả được đảm bảo thì đó là mục đích của thương hiệu Woman Esentials.

Ứng dụng công nghệ tái tạo y học từ tế bào gốc của hoa lan trắng, nổi tiếng với chức năng tái sinh làn da và làm trắng nhờ ức chế men tyrosinase. Hyaluronic Acid đảm bảo tính năng ngừa mất nước duy trì và cung cấp ẩm, hòa cùng chiết xuất loài hoa súng trắng – Nữ Hoàng trong nước được công nhận với tính năng kháng khuẩn và se khít.

Và chúng tôi trân trọng giới thiệu thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên cho vùng kín kiểm nghiệm bởi Bác Sĩ phụ khoa và được yêu quý bới chị em phụ nữ.

Woman Essentials thương hiệu chăm sóc và làm đẹp vùng kín toàn diện

Sản phẩm
Dầu dưỡng ẩm vùng kín bị khô do mãn kinh
 Kem dưỡng trắng và phục hồi vùng kín bị tổn thương
Gel dưỡng ẩm dành cho vùng kín bị khô
Kem phục hồi và tái tạo vùng kín sau triệt lông 
Gel vệ sinh vùng kín phụ nữ và dưỡng ẩm
Gel vệ sinh dưỡng trắng giảm thâm vùng kín
Xịt khử mùi và điều trị mùi hôi vùng kín
Dầu dưỡng ẩm vùng kín bị khô do mãn kinh 30ml