Woman Essentials
Woman Essentials

Woman Essentials, thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp vùng kín một cách toàn diện. Mỗi sản phẩm của Woman Essentials đều được công nhận bởi các bác sĩ da liễu, bác sĩ phụ khoa với các kết quả chứng minh lâm sàng nghiêm ngặt.

 

Điều đặc trưng của mỗi sản phẩm Woman Essentials chính là ứng dụng y học tái tạo từ tế bào gốc của hoa lan, nổi tiếng với chức năng tái sinh làn da và làm trắng nhờ ức chế tyrosinase, không chỉ nuôi dưỡng vùng kín mỗi ngày mà còn hỗ trợ dưỡng sáng, làm hồng “cô bé”.  Ngoài ra, sản phẩm còn là sự kết hợp giữa chất làm ẩm Hyaluronic Acid đảm bảo tính năng ngăn ngừa mất nước, cấp ẩm và chiết xuất chiết xuất từ hoa súng trắng, được mệnh danh là nữ hoàng trong nước với tính năng kháng khuẩn, bảo vệ vùng kín trong 24h.

 

Mặc dù chỉ ra mắt 8 dòng sản phẩm nhưng Woman Essentials tấn công vào thị trường mạnh mẽ và nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng. Mỗi dòng sản phẩm đều thích hợp cho những đối tượng khác nhau, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề sinh lý như: vùng kín bị hôi, vùng kín trong giai đoạn mãn kinh/tiền mãn kinh, vùng kín bị thâm, sạm, nhanh lão hóa, đàn hồi kém và có mùi hôi. 

 

Đặc biệt sản phẩm còn tương thích với đối tượng sau khi thẩm mỹ, làm đẹp bằng công nghệ laser phẫu thuật tầng sinh môn, mổ thu hẹp hay triệt lông. Thậm chí, với đối tượng thuộc LGBT, sản phẩm của Woman Essentials còn hỗ trợ, giúp quá trình “yêu” trở nên thăng hoa.

Sản phẩm
Dầu dưỡng ẩm vùng kín bị khô do mãn kinh
 Kem dưỡng trắng và phục hồi vùng kín bị tổn thương
Gel dưỡng ẩm dành cho vùng kín bị khô
Kem phục hồi và tái tạo vùng kín sau triệt lông 
Gel vệ sinh vùng kín phụ nữ và dưỡng ẩm
Gel vệ sinh dưỡng trắng giảm thâm vùng kín
Xịt khử mùi và điều trị mùi hôi vùng kín
Dầu dưỡng ẩm vùng kín bị khô do mãn kinh 30ml