4 xu hướng chăm sóc da “hot” nhất sẽ được gọi tên năm 2020

Làm đẹp cũng giống như thời trang, luôn thay đổi và cập nhật những xu hướng mới nhất phù hợp hơn với nhịp sống. Năm 2020 sắp tới sẽ tôn vinh những xu hướng làm đẹp nào bạn đã biết chưa? Hãy cùng cấp nhật 4 xu hướng chăm sóc da “hot” nhất sẽ được gọi tên trong năm 2020 này nhé.

Làm đẹp kết hợp với xu hướng hợp thời đại

Làm đẹp là đặc quyền của mọi phụ nữ ngày nay. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn bận rộn với việc quán xuyến gia đình; công việc ngoài xã hội. Việc có thể cân bằng giữa công việc và làm đẹp cho bản thân không phải là bài toán đơn giản.

Để phù hợp hơn với nhịp sống, các sản phẩm làm đẹp cũng dần chuyển mình; thay đổi và tích hợp thêm các chức năng nhằm phù hợp với quỹ thời gian ít ỏi của chị em. Điển hình như khả năng bao trọn các bước từ cấp ẩm, chống tia UV; chống lão hóa da trong cùng một sản phẩm. Điều này giúp các chị em không mất nhiều thời gian cho các bước chăm sóc da cầu kỳ vẫn đảm bảo được làn da luôn được chăm sóc tốt nhất.

Sản phẩm tích hợp nhiều công dụng còn giúp chi em thuận tiện trong việc điều trị nhiều vần đề da cùng lúc. Không chỉ tiết kiệm thời gian chăm sóc da mà còn tiết kiệm chi phí đâu từ vào mỹ phẩm.

Chăm sóc da từ trong giấc ngủ

Bạn chăm sóc da mỗi ngày, bạn muốn làn da thật thu hút như bạn lại quên mất lúc bạn nghĩ ngơi là lúc dưỡng chất được hất thu tốt nhất. Mặt nạ ngủ lại là một trong 5 cái tên dự đoán dẫn đầu xu hướng skin care năm 2020. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được mối liên quan giữa giấc ngủ đối với việc chăm sóc da. Trong đó, khi chúng ta rơi vào trạng thái “ngủ”, làn da sẽ hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất so với các khoảng thời gian khác trong ngày.

Mặt nạ ngủ thường chứa các thành phần cung cấp nước, xây dựng lớp màng ẩm cho da; chống lão hóa, giải tỏa stress mang lại giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Với những chức năng vượt trội trên, mặt nạ ngủ đã và đang trở thành sản phẩm chăm sóc da mà nhất định quý cô nào cũng cần có.

Tiếp nối làn sóng thân thiện với môi trường

Trước những thay đổi tiêu cực của khí hậu lên môi trường sống, khắp nơi đã truyền tay nhau trào lưu sống xanh, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Năm 2020 sẽ nối tiếp “trend” bảo vệ môi trường và lan rộng ra tất cả các lĩnh vực. Trong đó chăm sóc da và làm đẹp không là ngoại lệ.

Cụ thể, các sản phẩm làm đẹp sẽ hạn chế sử dụng các loại bao bì bằng nhựa, chai lọ, thay vào đó là ưu tiên các vật liệu dễ phân hủy, các loại giấy tái chế là bước đi quan trọng cho việc bảo vệ lá phổi xanh của trái đất. Tập trung tối đa các thành phần thiên nhiên trong sản phẩm, mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn và thân thiện. Đây thực sự là cơ hội dành cho các hãng mỹ phẩm chú trọng yếu tố thiên nhiên có thể phát triển mạnh vào thời gian tới.

Sản phẩm bảo vệ da trước ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường là những tác nhân tiêu cực gây nên những bệnh lí về da như sạm; nám, mụn, thâm chí là ung thư da. Những tình trạng da này dấy lên hồi chuông cảnh báo động việc chăm sóc; bảo vệ da trước những ô nhiễm từ môi trường sống.

Chính từ điều này cũng là bước đệm cho sự lên ngôi của các loại mỹ phẩm chống lại các tác hại từ ô nhiễm môi trường. Các thành phần chống oxy hóa cao, tạo ra lớp màn chắn bảo vệ da trước những độc hại từ môi trường, bụi bẩn sẽ phát triển mạnh thời gian tới.

Bên cạnh những xu hướng làm đẹp thời đại mới, đừng quên hoàn thiện quy trình chăm sóc da cơ bản để bảo vệ nuôi dưỡng làn da hàng ngày bạn nhé. The Sunshine sẽ cùng bạn liên tục cập nhật những bí quyết mới để gìn giữ nét đẹp thanh xuân.

Bài viết khác