Meder Beauty - dược mỹ phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng

Meder Beauty là thương hiệu dược mỹ phẩm đền từ Thụy Sỹ; được bác sĩ da liễu khuyên dùng và đang dẫn đầu xu hướng chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay. Meder Beauty đang chiếm ưu thế với một chuỗi các công nghệ tân tiến trong cơ chế điều trị.  

Vì sao Meder Beauty bác sĩ da liễu khuyên dùng trong làm đẹp hiện nay 

Meder Beauty là thương hiệu làm đẹp hiện đang là cái tên được các bác sĩ da liễu trong nước và thế giới quan tâm. Vừa mang đặc tính của mỹ phẩm giúp chăm sóc vừa mang đặc tính của dược phẩm giúp điều trị; phục hồi các vấn đề da chuyên sâu nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên.

Một trong những yêu tố mà bác sĩ da liễu khuyên dùng là sản phẩm làm đẹp được nghiên cứu; bào chế, phát triển dựa trên sự tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt như dược phẩm. Sự kiểm định nghiêm ngặt từ khấu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khấu sản xuất phải đảm bảo chất lượng; an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu Dược mỹ phẩm bác sĩ da liễu khuyên dùng hiện nay?

Ra đời từ năm 2009 với bề dày kinh nghiệm Meder Beauty đã khẳng định vị thế hàng đầu trên hơn 22 quốc gia.

Mỗi dòng sản phẩm của Meder Beauty ra đời đều được cam kết và chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới; các sản phẩm trước khi được lưu hành phải chắc chắn hoàn toàn không chứa những thành phần gây hại hoặc sẽ gây hại nếu vượt quá nồng độ cho phép.

Luôn ưu tiên việc nghiên cứu và phát triển lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng. Các thành phần hoạt chất mới nhất luôn được nghiên cứu không ngừng trong phòng thí nghiệm; bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Thụy Sỹ. Nhằm mang đến các giải pháp hiệu quả tối ưu; sản phẩm vượt trội hướng đến sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho làn da.

Với những nghiên cứu chuyên sâu về nguyên liệu tự nhiên hình thành nên sản phẩm; Meder Beauty là thương hiệu được giới chuyên gia  khuyên dùng tại các phòng khám và spa. Đồng thời thương hiệu đang chiếm ưu thế với một chuỗi các công nghệ tân tiến; các thành phần vượt trội mang đến hiệu quả tối ưu hàng đầu cho da.

Công nghệ tân tiến của dược mỹ phẩm Meder Beauty

  • Áp dụng công nghệ vi sinh học: Đưa các vi khuẩn có lợi  vào sâu bên trong da giúp cân bằng hệ lợi khuẩn và đào thái độc tố da.
  • Công nghệ Peptide Sinh học: Tạo ra các thành phần chất tương đồng peptide của cơ thể giúp hàn gắn và xây dựng lại các collagen bị đứt gãy.
  • Công nghệ tế bào gốc từ táo Thụy Sỹ: Bảo quản tế bào gốc của da, kích thích sự phát triển tế bào da mới, làm chậm quá trình lão hóa. Cung cấp độ ẩm sâu trong da nhanh chóng giúp lấp đầy các rãnh nhăn trên da.

Meder Beauty luôn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chuyên ngành da liễu bởi công nghệ; thành phần vượt trội. Luôn tuân thủ dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP. Quan trong hơn thương hiệu luôn đặt sức khỏe làn da lên hàng đầu để cho ra đời sản phẩm chất lượng.

Bài viết khác