Dược mỹ phẩm Meder Beauty - công nghệ đột phá 2019

Dược mỹ phẩm Meder Beauty – công nghệ đột phá mới trong năm 2019. Các chủ spa tiếp cận với liệu pháp tạo hình khuôn mặt; điều trị da chuyên nghiệp bằng dược mỹ phẩm. Đây là công nghệ được nghiên cứu và chứng minh trên góc độ khoa học; lâm sàng bởi tiến sĩ Meder Tiina và các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Dược mỹ phẩm Meder Beauty là gì?

Dược mỹ phẩm Meder Beauty là thương hiệu mỹ phẩm điều trị da chuyên nghiệp đền từ Thụy Sỹ; được sáng lập bởi tiến sĩ sinh học Meder Tiina. Bà đã thực hiện một loạt nghiên cứu về các đường nét khuôn, tình trạng da cho khách hàng của mình. Kết quả cho thấy chỉ sau 5 lần điều trị gương mặt thay đổi hoàn toàn. Thanh tú và thon gọn hơn, mọi vấn đề da được loại bỏ; da khỏe và đẹp lên.

Do đó, khuôn mặt thanh tú và khỏe đẹp là hình tượng được rất nhiều chị em theo đuổi. Tuy nhiên, những biểu hiện như nhăn, chùng, chảy xệ sẽ liên tục “tấn công” khi lão hóa ập đến. Cộng hưởng với những nhân tố bên ngoài như ánh nắng, stress, ô nhiễm môi trường… sẽ khiến làn da trở nên kém sắc và khó điều trị hơn.

Dược mỹ phẩm Meder Beauty

Để đáp ứng nhu cầu ngăn ngừa lão hóa sớm của phái đẹp; dược mỹ phẩm Meder Beauty đã ra đời và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ ngày nay. Mang lại hiệu quả chông slaox hóa và điều trị da hoàn hảo, tạo hình khuôn mặt bên ngoài; cải thiện liên kết collagen và eslatin bên trong và liên tục nuôi dưỡng tế bào.

Meder Beauty – điều trị da hoàn hảo chỉ sau liệu trình 60 phút tại Spa

Trong nhiều năm, các nhà khoa học Meder Beauty tại Thụy Sỹ đã nghiên cứu; phát triển thành công liệu pháp sử dụng công nghệ vi sinh học vào chăm sóc da. Trải qua quá trình ươm mầm khó khăn, giờ đây những tinh hoa đã kết tinh lại; hội tụ trong một liệu một liệu trình điều trị chuyên nghiệp.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, liệu trình điều trị da đẳng cấp bậc nhất này có mặt. Khai phá tuyệt tác của nghệ thuật thẩm mỹ tại các spa -  thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Gương mặt bạn sẽ bừng sáng không cần phẫu thuật chỉ trong 60 phút.

Đây là giải pháp chuyên sâu, toàn diện và trực tiếp nhất chống lại vấn đề lão hóa. Tinh hoa từ công nghệ hội tụ trong dược mỹ phẩm Meder Beauty; sẽ mang đến hiệu quả tái sinh và trả lại làn da tinh khôi, rạng rỡ.

Liệu trình điều trị của Meder Beauty

Meder Beauty dẫn đầu xu hướng trị liệu - tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

Điều khác biệt nhất của dược mỹ phẩm Meder Beauty cao cấp Thụy Sỹ chính là biến những điều không thể thành có thể. Giữa thị trường làm đẹp đang bão hòa với những phương pháp làm thon mặt xâm lấn; không xâm lấn nhưng vẫn có quá nhiều rủi ro tiềm ẩn; thì nhu cầu của những phụ nữ tri thức hiện đại sẽ cần đến giải pháp an toàn; hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn bền lâu.

Mỹ phẩm Meder Beauty được các chuyên gia hàng đầu khẳng định về tính an toàn và hiệu quả. Liệu pháp là một hiện thân cho vẻ đẹp đích thực mà Meder Beauty theo đuổi. Nhan sắc lộng lẫy bên ngoài tỏa rạng từ vẻ đẹp khỏe mạnh bên trong, kết hợp hoàn hảo giữa:

Gian hàng trưng bày dược mỹ phẩm Meder Beauty

  • Tác động nâng cơ chuyên sâu, phục hồi làn da săn chắc, đàn hồi.
  • Thanh lọc da, loại bỏ độc tố, hiện tượng tích nước, nọng cằm khiến làn da nhăn chùng, chảy xệ.
  • Xóa mờ nếp nhăn, làm dịu cơ mặt.
  • Thư giãn, cấp ẩm, nuôi dưỡng da sáng bóng, khỏe mạnh.
  • Loại bỏ các dấu hiệu lão hóa, đem lại khuôn mặt thanh tú, thon gọn.
  • Bổ sung dưỡng chất phục hồi da hư tổn và da nhạy cảm.

Hãy cùng tìm hiểu sâu sắc kết hợp với trải nghiệm trực tiếp dịch vụ; để hiểu được nguyên lý tác động và hiệu quả vượt trội của dược mỹ phẩm Meder Beauty; tại các spa chăm sóc da chuyên nghiệp. 

Bài viết khác