Essence De Joie

Thương hiệu: Woman Essentials

Gel dưỡng ẩm dành cho vùng kín bị khô

Hỗ trợ kinh doanh

0906 991 748
Thông tin

Essence De Joie là gel dưỡng ẩm được tạo ra dành riêng cho khu vực vùng kín phụ nữ. Giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin khi phải đối diện với tình trạng " khô ráo" thường xuyên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động và thay đổi cuộc sống hàng ngày.

Công dụng

  • Trẻ hóa phục hồi tức thì. Làm khỏe vùng âm đạo
  • Cân bằng hệ lợi khuẩn. Tăng sinh Elastin lên 40%
  • Cải thiện độ đàn hồi, mềm mại của vùng kín.
  • Mang đến sự thoải mái, hòa hợp khi quan hệ tình dục.

Thành phần

Nhũ tương hyaluronic acid, 100% nguyên liệu tự nhiên. Không paraben. Không chất tạo màu và chất bảo quản.

Hyaluronic Acid có khả năng lưu giữ độ ẩm tối ưu hơn bất cứ hoạt chất nào khác. Và đây cũng là lý do vì sao HA thường xuất hiện trong các sản phẩm dưỡng ẩm, tái tạo da hàng ngày. Thực tế, 1gram HA có thể lưu giữ đến 6L nước. Điều này quan trọng đối với vùng kín bị khô do chịu tsc động từ ngoại lực lẫn bên trong như thẩm mỹ, bệnh lý, hormone thay đổi, hóa trị liệu,... Vì vậy, với lượng nhũ tương Hyaluronic Acid có trong Essence De Joie, có thể củng cố hàng rào bảo vệ khu vực kín, giúp vùng "ấy" luôn khỏe mạnh, mềm mịn, tươi tắn và dễ chịu như được "tắm" nước mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng

1. Được dùng như một gel dưỡng ẩm vùng kín mỗi ngày. Sử dụng sau khi vùng kín đã được vệ sinh sạch sẽ (kết hợp cùng với gel vệ sinh Bain De Soie). 

  • Dùng mỗi ngày nếu vùng kín quá khô do hormone thay đổi, mãn kinh.
  • Dùng cách ngày nếu bạn muốn dưỡng ẩm vùng kín bình thường.

2. Có thể được sử dụng như một chất bôi trơn và cải thiện sự thoải mái trong khi giao hợp.  Tương thích với bao cao su và toys. 

Sản phẩm khác