Idebenone Skin Fit Cushion

Thương hiệu: Ultra V DDK

Phấn nước trang điểm

Hỗ trợ kinh doanh

0906 991 748
Thông tin

Không chỉ đóng vai trò như một mỹ phẩm makeup thông thường, mà Ultra V Cushion còn có tính năng 2in1, vừa nuôi dưỡng chống lão hóa vừa mang đến lớp nền mỏng mịn. Với đặc tính thẩm thấu nhanh, chất kem mềm sẽ không khiến làn da trở nên bóng bẩy hay tạo vệt trắng.

Công dụng

- Không bóng nhờn, không làm da trắng bệch khi sử dụng, ăn da, đặc biệt là khá lì.

- Lớp nền nuôi dưỡng làn da, ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa sớm như: nếp nhăn, sạm nám...

- Chống nắng với chỉ số SPF37, vừa làm nền giúp da mịn che khuyết điểm.

- Mang đến lớp nền mỏng mịn, bổ sung dưỡng ẩm dưỡng ẩm, giúp kiểm soát dầu nhờn hiệu quả.

- Thành phần có chứa Niacinamide: Dẫn xuất vitamin B3, chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và lành tính. Kích thích sản sinh Ceramide tự nhiên, tăng cường bảo vệ da, hỗ trợ dưỡng ẩm, cải thiện hàng rào chức năng da, giúp da khỏe và căng mượt.

Thành phần

  • Idebenone: Đứng đầu trong danh sách tinh chất chống lão hóa da, có cấu tạo tương tự như Coenzyme Q10 – Hoạt chất chống lão hóa cực mạnh, nhưng không ổn định. Idebenone được tìm thấy nhiều trong thành phần kem dưỡng, chống lão hóa
  • Zinc oxide: Chống nắng SPF 37, tạo nên lớp màn bảo vệ da trước tia UV
  • Niacinamide: Dẫn xuất vitamin B3, chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và lành tính. Kích thích sản sinh ceramide tự nhiên, tăng cường bảo vệ da, hỗ trợ dưỡng ẩm, cải thiện hàng rào chức năng da, giúp da khỏe và căng mượt

*Ceramide là phân tử lipid được tìm thấy trong nồng độ cao của màng tế bào. Trong lớp trên cùng của da, ceramide gắn kết các tế bào da với nhau, tạo thành một lớp màng bảo vệ da và giữ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng bông phấn để lấy kem nền, vừa phủ vừa vỗ nhẹ nhàng để phấn tệp vào da một cách dễ dàng, bạn có thể dùng tay sạch tán đều lên bề mặt da để phấn ăn hơn.

Dùng sau bước dưỡng, và tẩy trang sau khi make up.

Sản phẩm khác