Equa-Derm Cream

Thương hiệu: Meder Beauty Science

Kem giảm viêm kiểm soát nhờn cho da dầu và da mụn

Hỗ trợ kinh doanh

0906 991 748
Thông tin

Equa-Derm Cream là kem dưỡng dành cho da dầu, da bị mụn viêm. 

Công dụng: làm đều màu và giảm sẹo đỏ, giảm viêm, kiểm soát dầu nhờn và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, giảm tiết dầu nhờn 30% trong 14 ngày. Cân bằng hệ lợi khuẩn lactobacillus trên da, loại bỏ vi khuẩn mụn. Sau tuần đầu tiên, làn da cảm nhận sạch hơn, cấu trúc da mượt và mịn hơn. Giảm bóng nhờn cho da. Đặc biệt da không bị khô sau khi dùng. 

Thành phần

Hoạt chất: Butyl Avocadate (3%), BioEcolia, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất từ me Ấn Độ.

  • BioEcolia: cân bằng hệ vi sinh vật trên da, phục hồi số lượng vi sinh vật có lợi, tăng cường khả năng tự vệ và sức đề kháng của da. Giữ làn da khỏe mạnh đúng nghĩa.
  • Butyl Avocadate (3%): được chiết xuất từ ​​quả bơ, làm giảm sản xuất bã nhờn giúp loại bỏ bóng nhờn trên da.
  • Chiết xuất nấm Agarikon: giảm dầu nhưng không gây khô da, chống nhiễm trùng, kháng viêm, đánh thức hoạt động bảo vệ của da.
  • Chiết xuất tảo nâu: giữ ẩm sâu cho da.
  • Chiết xuất Me Ấn Độ: giữ ẩm mạnh, cải thiện rõ rệt độ đàn hồi của da và cũng là một chất bảo vệ mạnh mẽ khỏi tác hại của tia cực tím, có tác dụng chống viêm.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa mặt và sử dụng serum như bình thường. Nếu bạn đang sử dụng kèm với sản phẩm của Meder Beauty thì, hãy thoa kem Concentrate cô đặc và mặt nạ trước Equa-Derm Cream. Sau khi thoa một lượng nhỏ kem Equa-Derm lên da, phân bố đều kết hợp với các chuyển động tròn giúp kem thẩm thấu. Sử dụng hàng ngày, buổi sáng và buổi tối.

Sản phẩm khác