Cách sử dụng dung dịnh vệ sinh Bain De Soie đúng cách

 

Dung dịch vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu của chị em. Dung dịch vệ sinh Bain De Soie là sản phẩm hiệu quả có thể giúp chị em bảo vệ vùng kín của mình ngay tại nhà. Vậy bạn nên sử dụng Bain De Soie như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu!

Tại sao dung dịch vệ sinh Bain De Soie được yêu thích

Chăm sóc vùng kín cùng với dung dịch vệ sinh Bain De Soie hiện nay đang được phụ nữ và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm làm sạch thông thường; Bain De Soie còn là sản phẩm có khả năng cấp ẩm và bảo vệ vùng kín trước vi khuẩn gây hại hiệu quả. Vậy điều gì ẩn chứa bên trong khiến sản phẩm này được tin dùng đến thế?

Thành phần chiết xuất từ Hoa lan trắng nhẹ dịu cho làn da

Gel vệ sinh hay gọi gần gũi hơn là dung dịch vệ sinh Bain De Soie là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Woman Essentials. Thương hiệu dược mỹ phẩm tiên phong trong việc chăm sóc toàn diện vùng kín phụ nữ. Như đã nói trên, Bain De Soie không đơn thuần là sản phẩm làm sạch; mà còn có khả năng cấp ẩm và tái tạo vùng da bị thương tổn hiệu quả và nhanh chóng.

Được chiết xuất từ thành phần chính là hoa lan trắng với nồng độ hợp lý. Hoa lan trắng với khả năng kháng khuẩn cao, sử dụng hoa lan trắng trong sản phẩm giúp làm sạch sâu vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công và khử mụi hiệu quả. Bên cạch đó, hoa lan trắng còn giúp làm lành vết thương phục hồi làn da bị lão hóa vô cùng hiệu quả.

Ngoài hoa lan trắng còn chứa thêm một số thành phần như dầu đào, dầu Cotton; Acid Lactic với khả năng kháng khuẩn cao giúp loại bỏ; ngăn ngừa sự tích tụ vi khuẩn tại vùng kín, cân bằng độ PH. Cam đoan sản phẩm có thể kháng khuẩn và cấp ẩm trong 24h liên tục mà không gây ra bất cứ sự kích ứng nào trên da. Sử dụng sản phẩm làm sạch vùng kín mỗi ngày là cách an toàn nhất để phòng tránh các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Sử dụng dung dịch vệ sinh Bain De Soie như thế nào tốt nhất

Dung dịch vệ sinh Bain De Soie là một dạng dung dịch vệ sinh làm sạch vùng kín nên việc sử dụng chúng mỗi ngày là cần thiết. Được chiết xuất từ 99% thành phần từ thiên nhiên nên không gây ra kích ứng trên da. Tuy nhiên, lúc nào bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh là tốt nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với khả năng cấp ẩm cao nhưng lại không gây mất cân bằng độ HP tại vùng kín; nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bain De Soie nhiều lần trong ngày. Để đảm bảo an toang trong mối quan hệ vơi chồng bạn nên sử dụn Bain De Soie trước và cả sau khi quan hệ.

Sử dụng thường xuyên trong những ngày đèn đỏ để ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi và tấn công vùng kín. Đây cũng là cách ngăn ngừa các bệnh về phụ khóa hiệu quả và đơn giản nhất.

Khi sử dụng Bain De Soie hay bất cứ sản phẩm làm sạch nào; bạn cũng không nên thụt rửa mạnh và sâu vào bên tron;  tránh tình trạng cọ xác gây tổn thương trên da. Bên cạnh đó không nên mặc quần áo quá bó và ẩm trong nhiều giờ liền.

Có thể sử dụng Bain De Soie kết hợp với xịt khử mùi vùng kín Brume Déo & Soin để tăng khả năng kháng khuẩn và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu.

Sử dụng dung dịch vệ sinh Bain De Soie àm sạch vùng kín là cách đơn giản và hiệu quả cao. Các chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay khuyên dùng sản phẩm tại các phòng khám phụ khoa và nhà thuốc trên toàn quốc. Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH XNK The Sunshine. 

 

Bài viết khác